• Trang chủ
  • Nhiều chương trình đặc sắc được giới thiệu tại Megacity Connect

Nhiều chương trình đặc sắc được giới thiệu tại Megacity Connect

Nhiều chương trình đặc sắc được giới thiệu tại Megacity Connect

  • DIF Leader
  • 25/03/2023 14:23:30

Tại sự kiện, nhiều chương trình đặc sắc được giới thiệu như: ”Dự án kết nối vùng MegaCity Connect Program và kết nối Viện – Trường Mega University Connect”, “Công bố và Phát động cuộc thi Design Thinking – Open Innovation TECHFEST Việt Nam 2023”, “Dự án Open Innovation Bank – Ngân hàng ý tưởng ĐMST mở OIB”, “Văn hoá ĐMST – Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp – ĐMST và phát triển kinh tế bền vững”,… đã thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nhân và nhà lãnh đạo đến từ Bộ Khoa học và Công nghệ cũng như các địa phương trên cả nước.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Giám đốc API VietNam – đại diện lãnh đạo Evorich toàn cầu đã giới thiệu về mô hình kinh doanh các thế mạnh của hệ sinh thái Evorich. Theo đó, học viện API (Academy of Private Investor), là thành viên trong hệ sinh thái Evorich tập trung vào giá trị cốt lõi là giáo dục tư duy và kiến thức về đầu tư. Evorich là một tập đoàn toàn cầu với sứ mệnh tạo ra một xã hội tiến bộ, một tầng lớp doanh nhân, những người đồng sở hữu danh mục tài sản toàn cầu và các dự án đầu tư khác. Với chiến lược xây dựng Hệ sinh thái đa dạng, Evorich cung cấp các chương trình đào tạo về tư duy tài chính, xây dựng một cộng đồng thành công, thịnh vượng và hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên giá trị nhân văn cho xã hội. Evorich hướng đến mục tiêu giúp mọi người trên khắp thế giới trở thành những người đồng sở hữu, cổ đông của các doanh nghiệp và công ty có lợi nhuận cao, trong đó mỗi thành viên đều tích cực tham gia vào việc mở rộng và phát triển bền vững hệ sinh thái của tập đoàn. Evorich Vietnam cũng là đơn vị đồng hành và tài trợ chính cho chương trình Caravan Love – Innovation.

TS Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ – Bộ hoa học và Công nghệ đang nghe giới thiệu về mô hình kianh doanh ĐMST và sản phẩm Evosent cao cấp của Evorich.

Ngoài ra, tập đoàn còn có các nền tảng như Ngân hàng số tại Thụy Sĩ, mỏ vàng, sản phẩm độc quyền thương hiệu EvoScent cao cấp dành cho giới thượng lưu và trung lưu,… Thông qua mô hình kinh doanh cộng đồng (MLCI) – sự giao thoa giữa kinh doanh hệ thống nhượng quyền và đầu tư, Evorich mong muốn tất cả tổ chức, cá nhân tham gia và trở thành một phần của hệ sinh thái toàn cầu để thúc đẩy dự án cùng Evorich và hướng đến độc lập, tự do về tài chính…