Lễ ra mắt dự án "Rừng Mưa"

Lễ ra mắt dự án "Rừng Mưa"

  • DIF Leader
  • 10/04/2023 16:21:48

Rừng Mưa là một Dự án phi lợi nhuận với mong muốn kết nối mọi người với nhau bằng tình yêu, trách nhiệm, cam kết, sự tin cậy và đồng lòng hướng về cái chung. Đây được xem là một nét đẹp văn hóa cần được xây dựng, phát triển và duy trì để trở thành nền tảng vững chắc cho các nhà Đổi mới, các Doanh nhân, các Nhà khởi nghiệp thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Với nhiệm vụ cao cả đó, ngày 9/4/2023 vừa qua, Lễ ra mắt Dự án Đổi mới sáng tạo “Rừng Mưa” một sự án nằm trong chuỗi hoạt động MegaCity Connect/MegaUnivercity Connect năm 2023 do Làng Tư Duy Đổi Mới Sáng Tạo TechFest triển khai đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Sự tham gia nhiệt tình của các quý khách mời đến từ nhiều lĩnh vực cùng tề tựu lại để chia sẻ, góp ý và xây dựng ý tưởng, góp phần làm cho dự án “Rừng Mưa” trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Sự đóng góp ấy chính là nguồn động lực to lớn để thúc đẩy dự án cải thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Dự án Đổi Mới Sáng Tạo “Rừng Mưa” được lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên của tác giả Victor W Hwang - Greg Horowitt với sứ mệnh nâng tầm và lan tỏa giá trị của những trang sách qua Giọng Nói - công cụ tuyệt vời để kết nối con người với tri thức và con người với con người.

Hãy tham gia Dự án “Rừng Mưa” đầy ý nghĩa để Giọng Nói của bạn trở thành cầu nối của các giá trị tươi đẹp ngay hôm nay!

Đăng ký tham gia dự án: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScVMoN8YZ-c7BDFkU1KyXTO8ovtVvhXn0H3l9eUYKEXM_afsg/viewform

Chi tiết xem tại: Sự kiện Giọng đọc "Rừng Mưa" - TeshFest 2023 (dif.com.vn)