• Trang chủ
  • Gala Dinner – Diễn đàn kết nối Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Rừng Mưa – Khu vực Tây Nguyên

Gala Dinner – Diễn đàn kết nối Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Rừng Mưa – Khu vực Tây Nguyên

Gala Dinner – Diễn đàn kết nối Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Rừng Mưa – Khu vực Tây Nguyên

  • DIF Leader
  • 16/11/2023 14:52:29

Trong khuôn khổ của “Diễn đàn kết nối Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Rừng mưa – Khu vực Tây Nguyên”, Tối 21-10, tại TP. Pleiku, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai phối hợp với Làng Khởi nghiệp Design Thinking (Techfest Việt Nam) tổ chức đêm Gala Dinner – The Power of Innovation.

Tham dự chương trình có ông Chu Quang Thái – Trưởng Ban Dự án, Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành các tỉnh: Gia Lai, Kon Tum và Bình Phước. Dự chương trình có đại diện các doanh nghiệp đến từ các tỉnh: Gia Lai, Đăk Nông, Đắk Lắk, TP. Hồ Chí Minh.

Quang cảnh Gala Dinner – The Power of Innovation

Gala Dinner – The Power of Innovation là một trong những hoạt động nhằm kết nối thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo, kết nối mạng lưới nguồn lực sáng tạo tại địa phương và liên kết vùng, hướng đến việc thành lập mạng lưới hợp tác đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên. Đây cũng là dịp để kết nối và phát triển mối quan hệ của các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, chính quyền địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp khu vực Tây Nguyên với các chuyên gia, đối tác doanh nghiệp, tổ chức đến từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam…
 
Tại Gala Dinner – The Power of Innovation, bà Dương Tường Nhi – Trưởng làng Design Thinking đã chia sẻ về kế hoạch thúc đẩy phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên. Ngoài ra, các đại biểu tham dự chương trình cũng cùng nhau thảo luận, chia sẻ những câu chuyện Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, góp phần thúc đẩy việc xây dựng và phát triển Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên.
 
Để gia tăng sức mạnh đổi mới sáng tạo – The Power of Innovation và chuẩn bị cho sự phối hợp trong những hoạt động thúc đẩy phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và liên kết vùng, Sở Khoa học và Công nghệ Gia Lai đã cùng Làng Design Thinking ký kết thoả thuận hợp tác.
Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Gia Lai ký kết thoả thuận hợp tác với Trưởng làng Design Thinking (Techfest Vietnam)
 
“Diễn đàn kết nối Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Rừng mưa – Khu vực Tây Nguyên” được diễn ra trong 2 ngày 21 và 22 – 10 với nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm tăng cường mối liên kết trong đổi mới sáng tạo giữa doanh nghiệp, nhà khoa học và các tổ chức đổi mới sáng tạo của nhà nước; đồng thời kết nối giữa các địa phương, tận dụng nguồn lực, học hỏi kinh nghiệm để thúc đẩy, hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo. Trong ngày 22 – 10, các đại biểu sẽ tham quan thực địa Vườn Quốc gia Kon Ka King.
 
Nguồn:  https://redirect.bitly.ac/d/2001351235895213476zl3rd=815789662550058820&id=9074789cebd902875bc8