• Trang chủ
  • Caravan Love – Innovation Culture: từ kết nối đến tương trợ cùng phát triển

Caravan Love – Innovation Culture: từ kết nối đến tương trợ cùng phát triển

Caravan Love – Innovation Culture: từ kết nối đến tương trợ cùng phát triển

  • DIF Leader
  • 25/03/2023 14:22:32

Ngày 11&12/3/2023, Caravan Love – Innovation Culture – Văn hoá Đổi mới Sáng tạo nằm trong khuôn khổ chương trình Megacity Connect đã chính thức diễn ra. Tại sự kiện, các doanh nghiệp đã cùng nhau hoàn thành mục tiêu mà MegaCity Connect hướng tới: Kết nối – Giao lưu – Học hỏi – Tương trợ lẫn nhau.

Caravan Love – Innovation Culture được thực hiện nhằm xóa bỏ những rào cản tâm lý, rút ngắn những khoảng cách xã hội, kết nối và phát triển mối quan hệ của các doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo. Thông qua chương trình, các nhà lãnh đạo, doanh nhân sẽ phần nào giảm thiểu được việc lãng phí nguồn lực trong việc nghiên cứu, thử nghiệm và thương mại hoá.

Hoạt động giao lưu kết nối tại Caravan Love – Innovation Culture.

Chương trình tọa đàm được bảo trợ nội dung bởi Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC) và sự phối hợp tổ chức của Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC), Ban hỗ trợ địa phương cùng sự hợp tác với Làng Tư duy thiết kế Đổi mới sáng tạo, mục tiêu kết nối những nguồn lực và chuyên gia và doanh nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp, ý tưởng mới, đóng góp cho sự phát triển và bứt phá của Hệ sinh thái Đổi mới Sáng tạo Việt Nam.