Sự kiện MegaCity Connect - Kết nối vùng tại Thành phố Đà Lạt

Sự kiện MegaCity Connect - Kết nối vùng tại Thành phố Đà Lạt 11 - 12/03/2023

Tập trung vào Đổi mới, chất lượng của sự Sáng tạo quyết định sự tăng trưởng và tồn tại của Doanh nghiệp.

MegaCity Connet Program là chương trình kết nối địa phương, kết nối vùng, kết nối các nguồn lực, chuyên gia Đổi mới Sáng tạo. Chương trình nhằm thúc đẩy tiến trình kết nối hiệu quả qua các hoạt động xây dựng Văn hoá Đổi mới Sáng tạo, huấn luyện Design Thinking, thực thi các chương trình tăng tốc cho Doanh nghiệp để kiến tạo nên các giá trị thiết thực nhằm giải quyết các nhu cầu xã hội. 

Caravan LOVE – Innovation Culture khai Xuân Quý Mão nhằm kết nối và phát triển mối quan hệ của các Doanh nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực Đổi Mới Sáng Tạo cùng gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện thành công dựa trên nền tảng văn hoá, tinh thần trách nhiệm, năng lực cộng tác và thực thi, lòng trắc ẩn và tình yêu thương.

Chương trình Caravan MegaCity Connect sẽ diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc trong năm 2023 với mục tiêu tìm kiếm 1.000 gương mặt Đại sứ Sáng tạo trong tất cả các ngành, lĩnh vực để thực hiện các sứ mệnh:

+ Kết nối con người ( sáng tạo); 

+ Kết nối các thành phần trong Hệ sinh thái Đổi mới Sáng tạo - ĐMST;

+ Kết nối thị trường trong nước và quốc tế;

+ Kết nối thông tin và tri thức chuyên gia;

+ Kết nối nguồn vốn - chính sách;

Một trong những hoạt động phong phú đó là giới thiệu các “Đại sứ Sáng tạo” góp phần hình thành Hệ sinh thái Đổi mới Sáng tạo mở dựa trên các công cụ truyền thông cá nhân:

+ Giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam;

+ Giúp quảng bá địa phương và doanh nghiệp, kết nối địa phương với địa phương. Kết nối mở rộng thị trường trong nước với khu vực và quốc tế;

Trong chương trình, Ban Vận động Hiệp hội sẽ mở cổng đăng ký cho các thành viên đầu tiên của Hiệp hội Đổi mới Sáng tạo Quốc gia.

Kết hợp nhiều sự kiện diễn ra như:

Phát động lần đầu tiên cuộc thi Design Thinking – Open Innovation TECHFEST Việt Nam 2023 - Tìm kiếm chuyên gia, giám khảo, nhà huấn luyện khởi nghiệp ĐMST hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp, các đội thi.

Giới thiệu Dự án Open Innovation Bank – Ngân hàng ý tưởng ĐMST mở OIB.

Ra mắt Dự án Sách nói Rừng Mưa – xây dựng Văn hoá hệ ĐMST.

Talkshow: "Văn hoá ĐMST – Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp – ĐMST và phát triển kinh tế bền vững".

Chương trình Caravan LOVE – Innovation Culture diễn ra trong 2 ngày, 11-12.03.2023 tại Omirita - Resort - Thành Phố Đà Lạt  với dự kiến 200 người, 60 xe tham dự.

Chương trình được tổ chức với sự hợp tác của 3 Làng Công nghệ Techfest Quốc gia: Làng Tư duy thiết kế Đổi mới sáng tạo, Làng CN Du lịch Ẩm thực, Làng Truyền thông - Giải trí.

  • Ngày bắt đầu 11/03/2023
  • Ngày kết thúc 12/03/2023
  • Địa điểm Thành Phố Đà Lạt
  • Ngày bắt đầu 11/03/2023
  • Ngày kết thúc 12/03/2023
  • Địa điểm Thành Phố Đà Lạt